Đi làm là đâu phải lúc nào cũng nghiêm túc?

Thuở mới đi làm,  Admin nghiêm túc lắm.

Ngày đầu tiên đi làm, chúng ta đi làm đúng 8:00 sáng – ra về lúc 17:00. Trang phục chỉnh chu và giao tiếp trịnh trọng (Kiểu: Robot xin chào bạn! Robot ngồi thẳng 90 độ - mặt không cười)

Vì ai đó đã nói rằng: Đã đi làm thì phải rất nghiêm túc. Điều đó là hiển Nhiên. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ ngược lại: Đi làm là phải thoải mái – vui vẻ - hòa đồng?

Việc nghiêm túc về hình thức không đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ làm tốt vai trò được giao. Và điều mà công ty kỳ vọng chính là khả năng triển khai – hoàn thành công việc.


Sẽ chẳng tổ chức nào quan tâm việc: Chúng ta đi làm trước 5p – về trễ 30p. Nhưng kết quả công việc lúc nào CŨNG KHÔNG HOÀN THÀNH.

Thực tế, ngày nay nhiều công ty đã chuyển mình sang hình thức Hybrid (Làm việc từ xa) – thoải mái về trang phục, giờ giấc – họp hành, phỏng vấn online. Và họ kiểm soát hiệu quả bằng kết quả công việc – và vẫn đang vận hành tốt.

Bản chất, chúng ta có thể thoải mái một chút và vui vẻ một xíu khi đi làm. Quần jean – Áo thun và cười nói rôm rã nơi sở làm mới thực sự là khiến chúng ta “giống đi làm”.

Điểm quan trọng Admin nghĩ vẫn là KẾT QUẢ CÔNG VIỆC – và THÁI ĐỘ #MÁU #LỬA trong việc #ĐẠT #MỤC #TIÊU công việc. Chứ không phải: Hình thức nghiêm túc” đơn thuần.

#MIA.vn, Admin có thể nói:
? Đây là một môi trường RẤT Vui vẻ – Hòa đồng
? Không quá “nghiêm túc” chỉ về mặt hình thức. Mà “Rất nghiêm túc – máu lửa” trong việc đạt được mục tiêu công việc

Tham khảo thêm các vị trí siêu Hot ở đây:

? Linkedin: shorturl.at/iEIPW
? Facebook: https://lnkd.in/d3trZ5ux
? Website: https://tuyendung.mia.vn/
-----
#MIA.vn
#TanTam, #MauLua, #TrachNhiem, #TrungThuc, #CamKet

TIN KHÁC